[Thông cáo báo chí] Tưng bừng khai trương Eun Soo Buôn Ma Thuột

Cháy bỏng và đầy đam mê như mảnh đất BUÔN MÊ tuyệt vời, EUNSOO BUÔN MA THUỘT đã chính thức được khai trương vào lúc 17h30 ngày 18/08 (Địa chỉ số: 213 - 215 Lý Thường Kiệt, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) với rất nhiều bất ngờ không thể chối từ.

Thời trang Eun Soo đã có màn chào ra mắt vô cùng đặc sắc với khách hàng bằng Show trình diễn Bộ sưu tập mới nhất của Eunsoo Thu Đông 2017 được trình diễn bởi những "chân dài đình đám". Đặc biệt là sự tham gia của “con gái ông trùm Phan Quân" trong phim NGƯỜI PHÁN XỬ - một hình ảnh PHAN HƯƠNG hoàn toàn khác, “Nữ tính và đầy quyến rũ". Trong chương trình khai trương, Eun Soo cũng dành tặng thẻ vip ưu đãi 10% cho toàn bộ khách hàng tham dự lễ khai trương, tặng VOUCHER 500.000 VND cho khách hàng mua hàng cùng ngày.

Chưa dừng lại ở đó, nhân dịp khai trương Eun Soo Buôn Ma Thuột, Eun Soo cũng SALE OFF 30% toàn bộ items THU ĐÔNG 2017 mới nhất, hot nhất, độc và đẹp nhất như một lời cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng tới thương hiệu.

Hệ thống Eun Soo:
452 Xã Đàn, Hà Nội - 0243.8520048