Eun Soo - Phong cách Hàn Quốc hiện đại dành cho các quý cô thế kỷ 21

Thứ sáu vừa qua, Thương hiệu thời trang Hàn Quốc cao cấp Eun Soo đã tưng bừng khai trương cơ sở II tại 55 Cầu Giấy. Dù chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn, nhưng thương hiệu Eun Soo đã ghi điểm trong lòng công chúng yêu thời trang trong lòng Hà Nội, với những thiết kế công sở đẳng cấp, thanh lịch và trẻ trung.

Tại buổi khai trương này, Eun Soo tạo thiện cảm với khách quan với màn catwalk BST ‘’Summer song’’ 2017 ngay tại cửa hàng, hưởng ứng đúng tiêu chí ‘’see now buy now’’ – Ngắm ngay mua liền. Hình ảnh những cô người mẫu uyển chuyển bước ra với những trang phục đầm voan họa tiết, những chiếc áo chiếc quần thời thượng với đường may xẻ ngang táo bạo hay đường cắt tài tình, màu sắc trang nhã và nhã nhặn, mang đến cho các khách mời cơn gió mát đầu hạ với những dư vị thời trang rất hào hoa. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của một số gương mặt thân quen như Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường trong bộ phim ‘’Zippo, Mù Tạt và Em’’, hay ‘’mẹ chồng khó tính’’ Lan Hương trong ‘’Sống chung với mẹ chồng’’ đang gây sốt với khán giả Việt gần đây. Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng là một khách mời của sự kiện, anh nhanh chóng hâm nóng bầu không khí với 03 ca khúc sôi động. Đáng chú ý, ‘’mẹ chồng’’ Lan Hương Bông trông rất trẻ trung tươi tắn trong một thiết kế voăn hoa của Eun Soo. Có vẻ như thương hiệu Hàn quốc này cũng là một lựa chọn vàng không chỉ dành cho các quý cô công sở, mà là những người phụ nữ thành đạt và hiện đại của thế kỉ 21.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh buổi khai trương Eun Soo vừa qua:

Đại diện của Eun Soo sánh vai bên Lã Thanh Huyền và Mạnh Trường – hai diễn viên được mến mộ trong phim ”Zippo, Mù tạt và Em”.

”Mẹ chồng” Lan Hương Bông cùng ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng là tâm điểm của buổi khai trương cơ sở II của Eun Soo.

Thương hiệu Hàn quốc này hiện có 2 địa chỉ tại: 55 Cầu Giấy và 452 Xã Đàn

Đồng thời, nhân dịp khai trương cơ sở 2: Eunsoo đang có chương trình ưu đãi lên đến 30% đối với BST mới từ 21/04 – 30/4.

Nguồn: Stylemagazine.vn


Cũ hơn